Len dau trang

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN - Nam Son Laser

Ra đời vào năm 2002, công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn (Namson Engineering) được thành lập bởi các chuyên gia điện tử, tự động giàu ki...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ra đời vào năm 2002, công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn (Namson Engineering) được thành lập bởi các chuyên gia điện tử, tự động giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn phấn đấu không ngừng để đưa Nam Sơn trở thành công ty hàng đầu về: Cung cấp thiết bị Laser xử lý vật liệu, các dịch vụ liên quan tại Việt Nam.
Video giới thiệu Namson Laser
Sau gần 20 năm hoạt động, với 100% vốn nội địa, công ty Nam Sơn đã định hình trong tâm trí khách hàng là đơn vị có: Sản phẩm uy tín, chất lượng; Chế độ hậu mãi tốt; Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở, nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo bằng tâm huyết, mong muốn mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng cho thị trường Việt Nam và quốc tế.

Sau đây là những cột mốc lịch sử quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển của chúng tôi hơn 17 năm qua.


Ngày 12/9/2019, Namson Laser kỷ niệm 17 năm hình thành, phát triển để trở thành công ty tiên phong  và đứng đầu trong lĩnh vực laser tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng. Sự cố gắng này đã được đền đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu, sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng dành cho Namson.
Sinh nhật Namson Laser lần thứ 17

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCMHotline: 0909961715
Điện thoại: (028) 39974421
Fax: (028) 3997.4423
E-mail:  info@namson.com.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 37368377

No comments:

Post a Comment

Chúng tôi trên facebook

Kiến thức

Tuyển dụng

Tài Liệu Chia Sẻ

Ôtô - Xe Máy

 
DCK Marketplace
Nhóm Công khai · 9.067 thành viên
Tham gia
DCK Marketplace là địa điểm giao thương, chia sẻ thông tin, buôn bán, tuyển dụng... dành cho Dân Cơ Khí. Nhóm đang vận hành thử nghiệm và triển khai quản trị theo cách mới. Thời gian thử nghiệm sẽ kết thúc vào 30/11/2019. Mọi thông tin hỗ trợ xin liên hệ tại weldvn@gmail.com
 
© 2019 DCK Workshop and Studio