Len dau trang

Đăng ký tham gia dự án chế tạo máy mài nhám vòng 2x72"

Thân gửi anh em DCK! DCK Workshop and Studio sẽ bắt đầu vào giữa tháng 5 tới đây. Chúng mình đang gấp rút hoàn tất thủ tục thuê mặt bằng,...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thân gửi anh em DCK!

DCK Workshop and Studio sẽ bắt đầu vào giữa tháng 5 tới đây. Chúng mình đang gấp rút hoàn tất thủ tục thuê mặt bằng, tìm kiếm máy móc dụng cụ...


Và dự án đầu tiên tụi mình định làm sẽ là chế tạo máy mài dùng đai nhám kích thước 2x72 inch có thể có modul biên dạng mài phẳng hay mài cung tròn (như hình minh họa). Một thiết bị mà tụi mình tin anh em cơ khí sẽ dùng rất nhiều và rất hữu ích. Bởi đơn giản là cách mài dùng đai nham sẽ an toàn hơn rất nhiều so với dùng đá mà. Hơn nữa, với công nghệ sản xuất giấy nhám hiện tại, anh em sẽ không khó để tìm nguồn cung cấp đai nhám với chất lượng phù hợp với với yêu cầu công việc.

Vì thế, chúng mình tạo yêu cầu này để anh em nào muốn sở hữu một thiết bị thì có thể thêm vào để tụi mình chế tạo 1 thể. Làm như vậy, giá thành cho 1 máy sẽ rẻ hơn kha khá :)

Anh em nào quan tâm, xin cho tụi mình thông tin vào form này, khi đó mình sẽ tổng hợp và trao đổi chi tiết phần chi phí để cùng bàn bạc với anh em.

Tất nhiên sau khi chế tạo, mình sẽ có đủ thông tin gửi anh em. Để anh em nào thích tự làm có thể sử dụng bản vẽ, hình ảnh, video hướng dẫn tự làm tại nhà.

Trân trọng
Ngô Trọng
Email hỗ trợ: weldvn@gmail.com

1 comment:

Chúng thôi trên facebook

Kiến thức

Tuyển dụng

Tài Liệu Chia Sẻ

tham gia thảo luận trên facebook

 
Diễn đàn - Dân Cơ Khí
Nhóm Kín · 692 thành viên
Tham gia nhóm
DIỄN ĐÀN - DÂN CƠ KHÍ là nhóm chính thức cảu Dancokhi.net trên facebook. Với ý tưởng xây dựng nhóm anh chị em tạo được ảnh hưởng của bản thân lên công đồng và cũng như giúp đỡ các thế hệ anh em đi sau có thêm kiến thức.
 
 
Diễn đàn vnWelding.net
Nhóm Kín · 696 thành viên
Tham gia nhóm
(-) Diễn Đàn Thảo Luận mở. (-) Thành viên tự chịu trách nhiệm với nội dung đưa lên. (-) Chia sẻ lịch các sự kiện của vnWelding.net (-) contact: info...
 
© 2019 DCK Workshop and Studio