Len dau trang

Băng Tải Ống - Giải pháp vận chuyển nguyên liệu rời và khô

Băng tải cơ khí dạng ống từ Schrage là hệ thống băng tải đặc biệt dược áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó có thể ...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Băng tải cơ khí dạng ống từ Schrage là hệ thống băng tải đặc biệt dược áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó có thể dùng để vận chuyển nhiều dạng vật liệu (rời) khác nhau: Vật liệu gây mòn cao, vật liệu động hai, vật liệu nhiệt độ cao. Băng tải có thể làm việc theo chiều ngang, thẳng đứng, nghiêng hoặc phương phức hợp. Ống băng tải được thiết kế ở các đường kính: 115, 135, 160 & 270.


Phương án bố trí băng tải, tốc độ, vật liệu sử dụng có thể được điều chỉnh một cách tối ưn để phù hợp với loại vật liệu mà khách hàng muốn vận chuyển. Kích thước hạt mà vận liệu vận chuyển có thể lên tới 100mm, trọng lượng riêng có thể lên tới 7 tấn/m³  hoặc hơn nữa, lưu lượng có thể lên tới 80 m³/h.
Chiều dài băng tải (giữa 2 đầu vận chuyển) tối đa là 60m đối với phương ngang và 40m đối với phương thẳng đứng. Các lợi ưu điểm của băng tải Schrage được thiết kế sạng module:
 • Làm cho việc vận chuyển theo phương thẳng đứng trở lên dễ dàng.
 • Có thể có nhiều đầu cấp vào hoặc xả ra
 • Vận chuyển 2 chiều.
Tốc độ xích chậm là phướng án toàn diện đảm vào việc vận chuyển vật liệu một cách nhẹ nhàng. Hệ thống bắng tải kín hoàn toàn, với khả năng tự làm sạch cao, băng tải gần như khử 100% bụi bẩn. Không có khoảng lãng khí không vận chuyển vật liệu. Trong những trường hợp yêu cầu, băng tải cũng được thiết để đáp ứng yêu cầu về chống cháy nổ ATEX.
Băng tải ống cơ khí Schrage là loại băng vận hành đơn giản, độ tin cậy cao, yêu cầu bảo trì rất thấp và đặc biệt rất hữu dụng trong các không gian hạn chế. Với tiêu hao năng lượng và chi phí vận hành thấp, băng tải cơ khí dạng ống của Schrage là giải pháp tối ưu cho khách hàng.
Video mô hình vận hành của băng tải Schrage
Video băng tải ống Scharge cho vận chuyển ngành thực phẩm (Food Industry)
Video băng tải ống Scharge cho vận chuyển ngành chế biến nông sản
Tham khảo thêm tại: tại Scharge.de
Bài viết gốc: http://vattubangtai.com/bang-tai-co-khi-dang-ong-tu-schrage-duc/

1 comment:

 1. Chào bạn.
  Tôi muốn tham khảo sản phẩm của bạn.
  Bạn có thể gữi catalogue để mình lựa chọn sản phẩm cho công ty được không ạ!
  Cảm ơn bạn nhé.

  ReplyDelete

Chúng tôi trên facebook

Kiến thức

Tuyển dụng

Tài Liệu Chia Sẻ

Ôtô - Xe Máy

 
DCK Marketplace
Nhóm Công khai · 9.067 thành viên
Tham gia
DCK Marketplace là địa điểm giao thương, chia sẻ thông tin, buôn bán, tuyển dụng... dành cho Dân Cơ Khí. Nhóm đang vận hành thử nghiệm và triển khai quản trị theo cách mới. Thời gian thử nghiệm sẽ kết thúc vào 30/11/2019. Mọi thông tin hỗ trợ xin liên hệ tại weldvn@gmail.com
 
© 2019 DCK Workshop and Studio