Len dau trang

Giới thiệu

Đầu tiên xin cám ơn bạn đã tham gia trang cộng đồng này.

Trang được lập ra với mục đích kết nối anh em Cơ khí nói riêng và kỹ thuật nói chung, cùng chia sẻ và học hỏi để thành công.

Với quan điểm, cuộc sống cũng như công việc cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng, cho nên chúng tôi đặt trọng tâm đăng tải các nội dung với chủ đề liên quan đến Cơ khí - Kỹ thuật - Công nghệ - Ngoại ngữ kỹ thuật - Tin tức ngành Cơ khí - Thông tin việc làm - Kinh nghiệm kinh doanh... Và bên cạnh đó sẽ đăng tải các nội dung mang tính chất GIẢI TRÍ tích cực. Có thể qua những nội dung giải trí đó các bạn học hỏi được điều gì đó về kỹ năng sống, về cách quan hệ bạn bè, cách kinh doanh...

Vì kiến thức là không giới hạn nhưng sự hiểu biết của con người là giới hạn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ MIỄN PHÍ những gì thấy có ích cho các bạn và cố gắng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của các bạn. Tuy nhiên với nguồn nhân lực có hạn nếu có vấn đề gì đó chúng tôi không hỗ trợ được, chúng tôi sẽ đưa lên để mọi người cùng đóng góp, xây dựng. Với mục đích tạo ra một không gian để mọi người kết nối với nhau, chia sẻ với nhau những gì có ích cho người khác mà mình biết. Nên chúng tôi hi vọng các bạn sẽ cùng tham gia CHIA SẺ CHO NHAU NHIỀU HƠN ĐỂ CHÚNG TA CÙNG THÀNH CÔNG HƠN!

SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH!

Chân thành cảm ơn!

No comments:

Post a Comment

Chúng thôi trên facebook

Kiến thức

Tuyển dụng

Tài Liệu Chia Sẻ

tham gia thảo luận trên facebook

 
Diễn đàn - Dân Cơ Khí
Nhóm Kín · 692 thành viên
Tham gia nhóm
DIỄN ĐÀN - DÂN CƠ KHÍ là nhóm chính thức cảu Dancokhi.net trên facebook. Với ý tưởng xây dựng nhóm anh chị em tạo được ảnh hưởng của bản thân lên công đồng và cũng như giúp đỡ các thế hệ anh em đi sau có thêm kiến thức.
 
 
Diễn đàn vnWelding.net
Nhóm Kín · 696 thành viên
Tham gia nhóm
(-) Diễn Đàn Thảo Luận mở. (-) Thành viên tự chịu trách nhiệm với nội dung đưa lên. (-) Chia sẻ lịch các sự kiện của vnWelding.net (-) contact: info...
 
© 2019 DCK Workshop and Studio